Lịch sử của Slots

All welcome who would like to discuss astrological matters.
Membership is free and carries no obligation. There are no pop-ups and you need not engage in a correspondence unless you wish to.
Porsrun
Posts: 83
Joined: Sat Oct 05, 2019 4:08 pm

Lịch sử của Slots

Post by Porsrun » Sat Feb 15, 2020 1:22 am

Image

Một người Mỹ sáng tạo và cần paoypaet cù, tên là Charles Fey, bắt đầu phát minh, thiết kế và sản xuất máy đánh bạc vào đầu năm 1894 từ xưởng của ông ở San Francisco, Hoa Kỳ. Charles Fey sau đó đã đi tiên phong trong nhiều đổi mới của các thiết bị đánh bạc hoạt động bằng tiền xu, bao gồm cả ba máy đánh bạc và máy đánh chuông ban đầu vào năm 1898.

Thiết kế "Chuông tự do" được coi là tiền thân của tất cả các máy đánh bạc hiện đại khi thiết kế cơ bản của nó tiếp tục được tích hợp trong tất cả các thiết bị chơi trò chơi cơ học và trực tuyến được chơi ngày nay. Các thiết bị cơ khí đơn giản với ba cuộn kiểu cũ chứa 20 ký hiệu đã phát triển thành phần mềm điều khiển vi xử lý với tối đa năm cuộn sợi chứa hàng trăm ký hiệu.

Máy Liberty Bell khác rất nhiều so với các khe cắm mà chúng ta biết ngày nay. Máy Liberty Bell được làm gần như hoàn toàn bằng gang và nặng hơn 100 lbs. Các biểu tượng được tích hợp vào guồng là ngôi sao, móng ngựa và thẻ phù hợp với thẻ.